Trang chủ

Bí quyết làm đẹp

Tư vấn doanh nghiệp

Bao bì

Máy phát điện

Vật liệu xây dựng

Tin tổng hợp

Liên hệ

Đăng tin

Tin Mới
Monday, 24/06/2024 |

Bao bì

5.0/5 (2 votes)

Ngày nay việc in bao bì ngày càng được chú trọng và đầu tư bởi bao bì không chỉ có vai trò là vật dụng đóng gói, bảo vệ chất lượng hàng hóa mà còn trở thành sản phẩm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, thể hiện tính thẩm mỹ cũng như giá trị của sản phẩm.


Bao bì sản phẩm

Vậy tại sao nên in bao bì? Các loại bao bì in hiện nay gồm những gì? In bao bì gồm những công nghệ in nào? In bao bì cần lưu ý những gì? Cùng Hoàng Phúc Pack tìm hiểu chi tiết tại bài viết in bao bì ngay dưới đây nhé.

1. Bao bì sản phẩm là gì?

Bao bì sản phầm là yếu tố khá quan trọng cho bất kì loại sản phẩm nào. Bởi vì khách hàng sẽ ấn tượng đầu tiên về sự bắt mắt của bao bì sản phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm cũng như công dụng của bao bì sản phẩm nhé!


Bao bì sản phẩm được dùng để bao bọc và chứa đựng các sản phẩm bên trong, nhằm giúp bảo vệ giá trị sử dụng của sản phẩm, hàng hóa, tạo thuật lợi cho việc di chuyển, vận chuyển, bảo quản hàng hóa.

Thông thường, bao bì được thiết kế rất hấp dẫn, phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút người tiêu dùng.

1.1 Các loại bao bì sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, có nhiều cách phân loại bao bì sản phẩm khác nhau tùy vào đặc tính của từng loại. Do đó khách hàng cần xem xét để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

a. Phân loại theo công dụng

+ Bao bì trong: loại bao bì này dùng để đóng gói hàng hoá, nó trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm, thường được bán cùng sản phẩm. Do đó, giá trị của nó được cộng luôn vào giá trị sản phẩm đem bán.

+ Bao bì ngoài (hay bao bì vận chuyển): loại này có tác dụng bảo vệ nguyên vẹn số lượng và chất lượng sản phẩm, phục vụ cho việc chuyên chở sản phẩm từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng.

b. Phân loại theo độ chịu nén

Độ cứng có 3 dạng: bao bì cứng, bao bì nửa cứng và bao bì mềm.

+ Bao bì cứng: có khả năng chịu được các tác động cơ học từ bên ngoài, tải trọng của sản phẩm bên trong, giữ nguyên hình dạng khi thực hiện việc chứa đựng, vận chuyển, xếp dỡ.

+ Bao bì nửa cứng: loại này có đầy đủ tính vững chắc khi thực hiện chứa đựng sản phẩm và vận chuyển; tuy nhiên bị giới hạn ở mức độ nhất định. Nó có thể bị biến dạng dưới sức nặng của hàng hoá, tác động sức ép khi chất đống hàng, tác động cơ học (va đập, rung xóc) khi vận chuyển.

+ Bao bì mềm: dễ bị biến dạng khi chịu tác động của trọng tải hàng hoá và tác động cơ học từ bên ngoài, dễ thay đổi hình dạng. Tuy nó chịu được tác động, va chạm trong quá trình bốc dỡ vận chuyển, nhưng bao bì loại này lại là phương tiện để truyền các tác động đó vào hàng hoá và thường dùng cho các sản phẩm dạng hạt, bột, không bị ảnh hưởng bởi các tác động cơ học đến chất lượng sản phẩm.

c. Phân loại bao bì theo vật liệu chế tạo

+ Bao bì bằng giấy, carton và bìa 

Đây là loại bao bì phổ biến hiện nay trên thị trường quốc tế và trong nước. Nó chiếm khoảng 70% các loại bao bì sử dụng. Loại bao bì này có các tính chất sau:

Về mặt lý học: chống ẩm, chịu xé, chịu gấp và chịu sự va đập (có độ cứng cao);

Về hoá học: bền với hóa chất, bền với nhiệt (chịu nóng tốt), bắt lửa kém, chống được côn trùng, vi trùng; Sinh lý học: không mùi, không vị, không độc; Tâm lý học: bề mặt phẳng, dễ in ấn trang trí, dễ sử dụng. Loại này có khả năng thu hồi vật liệu để tiếp tục quá trình sản xuất các loại bao bì hàng hoá khác

+ Bao bì bằng các vật liệu nhân tạo, tổng hợp các loại vật liệu

Ví dụ như các loại bao bì được sản xuất từ chất liệu polime, cao su nhân tạo, màng chất dẻo, bao bì nhựa cứng… hoặc kết hợp nhiều loại vật liệu khác để sản xuất ra các loại bao bì đảm bảo được yêu cầu trong bảo quản, vận chuyển sản phẩm.

+ Bao bì bằng thuỷ tinh, đồ gốm

-  Thường để chứa đựng các sản phẩm dạng lỏng như dược phẩm, hoá chất, rượu bia, nước giải khát… loại này không độc, không phản ứng với hàng hoá, có độ cứng nhất định, nhưng rất dễ vỡ khi bị va chạm, rung xóc trong quá trình vận chuyển, xếp dỡ.

1.2  Ý nghĩa của việc in bao bì

Việc in bao bì ngày nay ngày càng phổ biến và có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, cụ thể là:


a)  Giúp vận chuyển dễ dàng hơn

Một số loại sản phẩm nếu không có bao bì sẽ không có khả năng vận chuyển. Ví dụ: đường, muối, café rang xay … trong trường hợp này bao bì là giải pháp đơn giản và hiệu quả mang sản phẩm đến người tiêu dùng. 

Việc đóng gói cũng khá đơn giản và thể hiện được sự sang trọng, an toàn của sản phẩm, từ đó chất lượng sản phẩm được nâng cao. Khách hàng cũng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.

b) Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Mỗi loại sản phẩm sẽ có những yêu cầu đóng gói riêng, tùy vào từng mặt hàng và mục đích sử dụng cụ thể của từng doanh nghiệp mà lựa chọn phân khúc chất lượng và thiết kế riêng của bao bì để vừa đảm bảo chất lượng vừa phục vụ được mục đích sử dụng và tiết kiệm được chi phí in ấn, sản xuất.

c) Cung cấp thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng

Trên các bao bì được các nhà sản xuất thường chú trọng việc in ấn với các thông tin về tem, nhãn để đáp ứng yêu cầu pháp lý theo quy định của nhà nước (nguồn gốc, xuất xứ, thông tin sản phẩm). Với những thông tin trên bao bì này giúp người tiêu dùng có thêm thông tin về sản phẩm trước khi mua hàng.

Các thông tin được in trên bao bì gồm: Thành phần, thông số dinh dưỡng, tên & địa chỉ nhà sản xuất, mã vạch, số lượng/ đóng gói, kích thước, hướng dẫn bảo quản, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, cảnh báo cần thiết .v.v.

d) Bao bì góp phần định vị sản phẩm

Thực tế, các mẫu bao bì đẹp, độc đáo, sáng tạo thường thu hút và chiếm nhiều thiện cảm của người sử dụng, vì thế có thể cho thấy vẻ bề ngoài luôn thuyết phụ người tiêu dùng. 

Vì thế, bạn sẽ rất khó mà bán được hàng nếu sản phẩm của bạn có giá cao nhưng mẫu bao bì lại không có sự thu hút. Nhất là khi được sắp xếp cùng kệ với các sản phẩm của đối thủ. 

e ) Gia tăng sự nhận diện thương hiệu

Từ những thiết kế độc đáo sáng tạo, nổi bật sẽ giúp thương hiệu của bạn được nhiều người nhớ đến. Tần suất xuất hiện trong tâm trí khách hàng càng nhiều thì họ sẽ dễ dàng liên tưởng, nghĩ ngay tới sản phẩm khi có nhu cầu, điều đó giúp thương hiệu của bạn ngày một nhận diện mạnh hơn.

Vì thế, bao bì đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Các mẫu thiết kế đẹp, nổi bật sẽ là lợi thế cạnh tranh và nhận diện tuyệt vời.

f)  Bao bì là công cụ marketing, hỗ trợ bán hàng

Bao bì là chiếc áo của sản phẩm, vì thế bao bì và sản phẩm không thể tách rời nhau. Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì việc nghiên cứu thiết kế ra những mẫu bao bì ấn tượng là chiến lược mang tính sống còn của sản phẩm và doanh nghiệp.

Bởi bao bì là công cụ marketing hỗ trợ đắc lực trong việc tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, vì thế bạn không chỉ thiết kế bao bì theo sở thích, theo nhu cầu, mà phải có sự đầu tư, có chiến lược cụ thể để giúp định vị sản phẩm một cách tốt nhất, tận dụng được hiệu quả vai trò marketing của bao bì trong bán hàng.

3. Công nghệ in bao bì hiện nay

Chất lượng sản phẩm, màu sắc thiết kế và tính thẩm mỹ của các loại bao bì ngày càng được chú trọng và đầu tư để nâng cao giá trị sản phẩm và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì thế công nghệ in bao bì ngày càng hiện đại, chất lượng ngày càng được đảm bảo.3.1 Công nghệ in bao bì nhựa

Đối với việc in bao bì nhựa, bao bì ni lông thì 2 công nghệ in sử dụng phổ biến hiện nay là công nghệ in lụa và công nghệ in trục ống đồng. Mỗi công nghệ in có những đặc đặc trưng và ưu việt riêng như sau:

a) Công nghệ in trục ống đồng

In ống đồng hay còn gọi là in lõm là công nghệ in sử dụng trục ống đồng khắc lõm những hình ảnh thông tin cần in. Nguyên tắc của công nghệ in này là in lõm, nghĩa là các hình ảnh, thông tin được khắc lõm và bề mặt ống đồng sẽ được in lên bao bì. 

Công đoạn in túi ni lông bằng công nghệ in ống đồng được thực hiện ngay sau khi thổi thành túi, rồi sau đó được đem ra cắt thành phẩm.

>> Ưu điểm

 • Độ chính xác và phục chế hình ảnh chất lượng cao.
 • Áp dụng được trên rất nhiều các chất liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, kim loại mỏng, PE, OPP, MPET, PET…
 • Có thể sử dụng in ống đồng màng ghép để tạo nên mẫu bao bì sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.
 • Trục in có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm được chi phí.
 • Thời gian in nhanh chóng, in được số lượng lớn.

>> Nhược điểm

 • Giá thành trục in cao, nên đòi hỏi in số lượng lớn mới tiết kiệm được chi phí.

b) Công nghệ in lụa

In lụa là phương pháp in bao bì thủ công được sử dụng từ xưa đến nay. Dựa vào thiết kế của khách hàng thợ in sẽ xuất ra 1 bản phim dùng để quệt mực in lên trên lưới hoặc vải lụa để tạo thành thành phẩm.

Vì thế công nghệ in lụa hay còn được gọi là in lưới.

>> Ưu điểm

 • Chi phí thấp.
 • Có thể đáp ứng đơn hàng in số lượng ít.
 • Có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau.
 • Chủ động về màu sắc bao bì.

>> Nhược điểm

 • Bản in chấp nhận được, độ nét về hình ảnh, màu sắc ở mức độ vừa.
 • Tốn thời gian, càng nhiều màu sắc càng tốn thời gian in.

3.2 Công nghệ in bao bì giấy

Đối với ngành bao bì giấy thì 2 công nghệ in hiện đại bậc nhất hiện nay là công nghệ in offset và công nghệ in flexco.

a) Công nghệ in offset là gì?

In offset là một công nghệ in sử dụng lực ép của các tấm offset (tấm cao su) để in lên mẫu giấy theo yêu cầu sau khi các hình ảnh dính mực đã ép lên tấm offset trước đó tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh

Công nghệ in offset giúp tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in khi sử dụng in thạch bản nên đảm bảo chất lượng in tốt nhất

Công nghệ in này được các nhà sản xuất đóng gói săn đón hàng đầu bởi độ chính xác cao về màu in, hạn chế được tối đa những lỗi in mờ, in không chuẩn màu, hay bị nhòe, mực in không bao giờ bị vấy lung tung trên sản phẩm tạo những lốm đốm nhỏ gây mất thẩm mỹ. 

>> Ưu điểm:

 • Màu sắc đẹp, sắc nét, chất lượng hình ảnh cao, chuẩn, mực không nhòe..phù hợp với các sản phẩm yêu cầu cao về mẫu mã bao bì, quảng bá thương hiệu.
 • Mỗi màu có bản in riêng, giúp in ấn nhanh chóng.
 • Chi phí rẻ khi in ấn thùng carton Offset với số lượng lớn, đồng nhất.
 • Công nghệ in hiện đại, chính xác, tiết kiệm thời gian.

>> Nhược điểm:

 • Chi phí cao.
 • Các bản in kẽm nếu không được bảo quản đúng cách rất dễ bị hư hỏng.
 • Không in được với số lượng nhỏ.

b) Công nghệ in flexco là gì?

In flexco là phương pháp in trực tiếp bằng bản in nổi với các hình ảnh và chữ viết theo yêu cầu, các khuôn in nằm ngược chiều với trục anilox (là loại trục kim loại có bề mặt khắc lõm các ô nhỏ li ti) 

Công nghệ in flexco dùng để in bao bì thùng carton, các tem, nhãn, mác…. Và in ấn trên nhiều chất liệu khác như vãi, gỗ, nhựa….Giá thành một khuôn in rất cao nhưng nếu bạn sản xuất với số lượng lớn, đặc biệt là các sản phẩm sản xuất công nghiệp hàng hoạt thì công nghệ in flexco là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc tiết kiệm chi phí sản xuất và in ấn.

>> Ưu điểm:

 • In được trên mọi chất liệu và loại giấy khác nhau.
 • Chất liệu in vẫn được đảm bảo, phù hợp với các loại thùng carton cứng, in đơn giản, số lượng lớn.
 • Giá thành rẻ hơn so với công nghệ in offset.
 • Về mực in khô rất nhanh và không lem màu. Mặt khác, độ bám mực in rất tốt.
 • Ống bản có thể tháo rời để in mẫu thử.

>> Nhược điểm:

 • Giá thành của một bản Photopolyme cao, nếu in số lượng ít thì chi phí khá cao.
 • Thời gian in lâu hơn in offset.
 • Thùng carton in Flexo chỉ thích hợp cho việc in công nghiệp với số lượng lớn.
 • Kỹ thuật in Flexo khá độc hại với môi trường tự nhiên và ảnh hưởng khỏe của người lao động bởi tiếp xúc trực tiếp với mực in.

3.3 Lưu ý khi in bao bì chất lượng

Để giúp bạn có thể in bao bì với những mẫu đẹp, chất lượng và mang lại hiệu quả trong việc đóng gói và quảng bá thương hiệu thì cần lưu ý những điều sau đây khi in ấn.

a) Xác định kích thước phù hợp với sản phẩm: 

Kích thước phù hợp sẽ giúp mang lại những sản phẩm vừa vặn, nâng cao chất lượng đóng gói, sự chuyên nghiệp của công ty đồng thời cũng tiết kiệm được nhiều chi phí khi in ấn và sản xuất.

b) Lựa chọn nguyên liệu phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng:

Tùy vào loại hàng hóa cũng như mục đích sử dụng mà lựa chọn loại nguyên liệu, định lượng, chất lượng phù hợp. Việc này không chỉ giúp bạn in bao bì chất lượng với giá tốt, mà còn thể hiện được giá trị sản phẩm, sự chuyên nghiệp của thương hiệu, công ty đối với khách hàng.

Đối với các nguyên liệu sản xuất bao bì nhựa, bao bì ni lông thì sử dụng chủ yếu các loại nhựa sau: Nhựa HDPE, nhựa LDPE, nhựa PP, nhựa OPP, nhựa PE… Đối với các loại bao bì về giấy thì có thể sử dụng các loại giấy carton thường, giấy carton lạnh, giấy carton cao cấp, giấy kraft…

c) Lựa chọn màu sắc đồng bộ với thương hiệu và nổi bật sản phẩm:

Màu sắc thiết kế của bao bì là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự nhận diện và thu hút khách hàng của bao bì sản phẩm công ty. Hơn thế nữa đây cũng là công cụ marketing miễn phí vô cùng lợi hại cho mỗi doanh nghiệp.

Vì thế khi in bao bì bạn cần chú ý khâu thiết kế các mẫu bao bì sao cho hợp xu hướng, phong cách của từng thời điểm, mẫu mã bao bì phải sắc sảo, đẹp, hình ảnh rõ nét, không bị nhòe…. Để nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp, đồng thời cạnh tranh với đối thủ trong việc thu hút các khách hàng tiềm năng.

d) Lựa chọn đơn vị in bao bì uy tín, đảm bảo chất lượng:

Sau tất cả thì một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề, có năng lực chuyên môn cao cùng công nghệ in bao bì hiện đại sẽ mang đến cho bạn những mẫu bao bì đẹp, chất lượng đảm bảo. Vì thế bắt buộc bạn phải tìm kiếm một đối tác in ấn có uy tín để mang đến những mẫu sản phẩm đạt yêu cầu.

Xưởng sản xuất, in bao bì Hoàng Phúc Pack tự hào là đơn vị sản xuất và in túi ni lông, túi zipper, túi niêm phong, các loại thùng carton… với chất lượng hàng đầu hiện nay, cam kết đúng giá, đúng tiến độ giao hàng. 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm thực tế từ việc sản xuất và in bao bì, Hoàng Phúc Pack đã và đang đồng hành cùng hàng trăm ngàn khách hàng trên cả nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm,….

Hơn thế nữa với lợi thế là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn, Hoàng Phúc Pack kiểm soát được cả quy trình in ấn từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, đảm bảo mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt ngoài mong đợi của bạn mà giá cả hợp lý.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu in bao bì nhựa, bao bì ni lông, các loại thùng carton, túi giấy…. tại tphcm thì đây là một địa chỉ phù hợp và đảm bảo mang đến sự an tâm cho bạn.

4. Top 10 công ty in bao bì tphcm

Nếu bạn đang tìm một công ty sản xuất, in bao bì tại tphcm để hỗ trợ cho việc thiết kế các mẫu bao bì, túi ni lông đẹp? Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác dài lâu trong việc in ấn theo yêu cầu thì đừng bỏ qua danh sách các công ty in bao bì uy tín và chất lượng dưới đây nhé.

4.1 Công ty TNHH SX Công Nghiệp Hoàng Phúc Pack

Hoàng Phúc Pack là đơn vị trực tiếp sản xuất bao bì ni lông và thùng carton tại tphcm với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Các mẫu mã bao bì tại đây vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Ngoài các mẫu mã bao bì có sẵn, Hoàng Phúc Pack nhận thiết kế bao bì, thùng carton theo yêu cầu riêng của từng sản phẩm khách hàng để mang đến sự tiện lợi nhất. Các sản phẩm sản xuất tại Hoàng Phúc là: thùng carton lớn nhỏ, túi ni lông, túi zipper, túi niêm phong, màng co, màng PE….

Là doanh nghiệp có nhà máy sản xuất tại Bình Dương, văn phòng và kho hàng tại TPHCM, hỗ trợ việc giao hàng đến tận nơi cho khách hàng ở khu vực nội thành tphcm đúng hẹn, đúng tiến độ, đúng chất lượng. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được hỗ trợ giao hàng ở chành xe.

Vì thế đây là một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu mua hoặc in ấn bao bì tại tphcm.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh
 • Kho hàng: 256/32 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
 • Nhà máy sản xuất: Ấp 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương
 • Tel: 028 6685 4143 - Hotline: 0975 777 035
 • Email: hoangphucpack@gmail.com

4.2 Công ty sản xuất bao bì ni lông Phú Thành

Công Ty TNHH Sản Xuất In ấn Bao Bì Phú Thành đi vào hoạt động từ năm 2008, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm túi ni lông và dịch vụ in ấn túi nilon như: Túi Đựng Rác, Túi Hột Xoài, Túi Nilon Đục Lỗ ,Túi Nilon Có Quai Xách, Túi Nilon Có Quai Xách, Túi Đóng Gói Niêm Phong,..

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Đường Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân
 • Tel: 090 493 20 52

 

4.3 Công Ty TNHH Bao Bì Việt Nam

Đây là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các sản phẩm bao bì phục vụ cho các hoạt động quảng bá thương hiệu. 

Đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao cùng với óc sáng tạo không ngừng, bạn có thể tìm đến doanh nghiệp này để: thiết kế và in ấn Brochure, Catalogue, tờ gấp, decal dán, hộp giấy, nhãn hiệu, lịch, thiệp chúc, card,…

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99/15-19 Bùi Tư Toàn, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Email: baobivn@vnpack.com.vn

4.3 Công Ty Cổ Phần Bao bì Bình Minh

Công Ty Cổ Phần Bao bì Bình Minh chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì màng mềm phức hợp (bao bì phức hợp) dành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp, bao bì nhựa…trên các chất liệu gồm: giấy Kraft, couche, màng BOPP, PET, MCPP, MPET, PA, PE, AL, OPP, PVC, POF, LLDPE…

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Kha Vạn Cân, Khu phố 3 ,P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM
 • Tel: 090 317 4476

4.4  Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Phạm Gia

Phạm Gia - Đơn vị uy tín chuyên sản xuất, gia công, in ấn các loại bao bì theo yêu cầu với các loại túi hút chân không, cafe, trà, bánh kẹo, đông lạnh,…. Sản phẩm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khách nhau.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1014 Hương Lộ 2, Khu Phố 6, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
 • Tel: (028) 66834 212

4.5 Công Ty TNHH Bao Bì Nhật Bản (VN)

Công ty Bao Bì Nhật Bản chuyên sản xuất Bao Bì Giấy Kraft nguyên sinh nhiều lớp phục vụ các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm (nội địa & xuất khẩu). Các sản phẩm đạt chuẩn công nghệ Nhật Bản.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô S37-38a đường 19 và lô U33b-35 đường 20, KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q. 7
 • Tel: (028) 37701915

4.6 Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Khang Phát

Công ty Khang Phát - 15 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì nhựa phục vụ rất nhiều khách hàng khác nhau ở các lĩnh vực như nông nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, thủy hải sản,.. tại thị trường tphcm.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90-92 Đường 53C, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân
 • Tel: (028) 38933076

4.7 Công ty TNHH SX Bao Bì Phú Hưng

Là nhà sản xuất in ấn  bao bì nhựa chuyên nghiệp, dây chuyên máy móc trang thiết bị hiện đại theo công nghệ mới nhất. Các sản phẩm bao bì nhựa của Phú Hưng luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã như: Bao bì cà phê và trà, Bao bì bánh, kẹo các loại, Bao bì rau, trái cây, Bao bì thực phẩm và bột…

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 đường số 7, KP 14 (Khu dân cư Hai Thành Tên Lửa) P Bình Trị Đông B, Bình Tân
 • Tel: 0918.7464.08

4.8 Công ty Bao Bì Giấy Tân Sài Gòn

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, Tân Sài Gòn mang đến những giải pháp bao bì tốt nhất để đóng gói, bảo vệ sản phẩm của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ. Các sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú giúp khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn theo yêu cầu.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Ngô Chí Quốc, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Tel: (028)3729 3778

4.9 Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tổng Hợp II

Công Ty Tổng Hợp II có quy mô nhà máy cực kỳ lớn, chuyên sản xuất bao bì đáp ứng cho cả thị trường trong và ngoài nước với các loại túi nilon tự hủy có quai xách, túi đựng rau quả, túi đựng rác, túi siêu thị,..

Khách hàng mà côn ty Tổng Hợp II phục vụ như là Lotte Mart, BigC, Emart, Vinmart,…..và các nước ngoài như là: Australia, Đức, Pháp, ý, Anh,..

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30C Tân Hóa, P. 1, Q. 11
 • Tel: 0908 919 184

 

4.10 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên sản xuất bao bì các loại: bao giấy kraft, bao pp dệt, bao bì màng ghép, với sản lượng 500.000 - 1.000.000 sp/tháng. Thiết kế & in ấn trên bao bì giấy và bao bì nhựa.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31A Đường 17, KP. 3, P. Hiệp - Bình - Phước, Q. Thủ Đức
 • Tel: 0868.64.44.66

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề in bao bao bì, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về in bao bì, túi ni lông, thùng carton…. Thì liên hệ ngay Hoàng Phúc Pack để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

>> Các bạn xem thêm mẫu túi đựng rác công nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất và in ấn. Hoàng Phúc Pack sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hotline: 028 6685 4143