Trang chủ

Bí quyết làm đẹp

Tư vấn doanh nghiệp

Bao bì

Máy phát điện

Vật liệu xây dựng

Tin tổng hợp

Liên hệ

Đăng tin

Tin Mới
Monday, 24/06/2024 |

Dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa

5.0/5 (2 votes)

Bạn đang muốn thành lập công ty tại Biên Hòa Đồng Nai? Bạn không biết quy trình thủ tục công ty tại Biên Hòa như thế nào? Bạn đang tìm hiểu việc thành lập công ty tại Biên Hòa để giúp bạn tiết kiệm thời gian?

Dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa

Công ty Tân Thành Thịnh với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty sẽ giúp các doanh nghiệp tại Biên Hòa tháo gỡ những vướng mắc trong việc thành lập công ty, thay mặt doanh nghiệp thực hiện những thủ tục để có thể thành lập công ty một cách nhanh chóng và suôn sẻ nhất.

1. Thành lập công ty tại Biên Hòa cần những thủ tục gì?

Đối với những người startup thì việc thành lập công ty sẽ có phần tương đối phức tạp bởi nó đòi hỏi nhiều thủ tục, giấy tờ cần phải chuẩn bị. Dưới đây là những thủ tục bạn cần chuẩn bị khi thành lập công ty tại Biên Hòa Đồng Nai.


Bước 1: Lựa chọn loại hình công ty

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp là vấn đề tiên quyết khi thành lập công ty. Do đó; khách hàng cần phải cận thận trong việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp vì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự tồn tại và phát triển của công ty đó.

Mỗi loại hình doanh nghiệp có những đặc trưng; ưu và nhược điểm nhất định. Do vậy, tùy từng điều kiện của doanh nghiệp, số lượng thành viên; trách nhiệm pháp lý mà doanh nghiệp lựa chọn loại hình cho phù hợp.

Các loại hình doanh nghiệp phổ biến ở Việt Nam bao gồm:

– Doanh nghiệp tư nhân; Công ty TNHH 1 thành viên; Công ty TNHH (2 thành viên trở lên); Công ty hợp danh; Công ty cổ phần.

>> Các bạn xem thêm loại hình doanh nghiệp tư nhân là gì

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ thành lập công ty 

Hồ sơ bao gồm: 

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty theo mẫu;
 • Điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
 • Bản sao hợp lệ các loại giấy tờ sau:

+ Giấy CMND / hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên hoặc cổ đông sáng lập; 

+ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; 

+ Thẻ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật của tổ chức.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ thì tiến hành hoàn tất hồ sơ và nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bước 3: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải thực hiện thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định.

Bước 3: Khắc dấu và nộp hồ sơ thông báo sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp

Bước 4: Hoàn tất nghĩa vụ về thuế

 • Treo biển tên tại trụ sở công ty;
 • Thông báo áp dụng phương pháp tính thuế;
 • Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp và thông báo số tài khoản với Cơ quan nhà nước;
 • Đăng ký chữ ký số điện tử để thực hiện nộp thuế điện tử;
 • Kê khai và nộp thuế môn bài;
 • In, phát hành hóa đơn giá trị gia tăng.

Ngoài ra, sau khi thành lập Công ty các chủ doanh nghiệp nên nghiên cứu các văn bản pháp luật cơ bản như: Luật doanh nghiệp; luật thuế thu nhập doanh nghiệp, bộ luật dân sự; luật thương mại và một số điều luật của bộ luật hình sự liên quan đến hoạt động kinh doanh; thuế,… 

Bên cạnh đó, thì tuỳ từng lĩnh vực kinh doanh mà có thể nghiên cứu thêm các luật chuyên ngành để có thể đưa quá trình kinh doanh của mình đi đúng theo quy định của pháp luật.

2. Công ty tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Thịnh

Nếu bạn đang gặp những khó khăn, bị stress vì những thủ tục hồ sơ rắc rối, hay không có nhiều thời gian để thực hiện những thủ tục thành lập công ty thì hãy liên hệ ngay Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai của Tân Thành Thịnh.

2.1 Lợi ích khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty 

Bạn biết không, sẽ có muôn vàn lợi ích khi bạn tìm đến dịch vụ đăng ký thành lập công ty. Với dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Biên Hòa, Long Thành Đồng Nai của Tân Thành Thịnh sẽ giúp bạn.

a) Tiết kiệm thời gian

Nếu tự làm, bạn phải mất trung bình 2- 3 ngày đi lại các cơ quan chờ đợi làm thủ tục mất nhiều thời gian. Chưa kể, nếu hồ sơ của bạn có những sai sót thì phải tốn thêm thời gian chỉnh sửa, bổ sung nên khoảng thời gian hoàn tất hồ sơ thành lập công ty có thể kéo dài thêm rất nhiều.

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ thành lập công ty thì bạn sẽ không cần soạn thảo hồ sơ mà chỉ cần cung cấp thông tin Tân Thành Thịnh sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan thẩm quyền, đảm bảo không có sự sai sót nên bạn sẽ nhanh chóng nhận được Giấy phép đăng ký kinh doanh.

b) Tiết kiệm chi phí

Nếu tự mình đi đăng ký thành lập doanh nghiệp thì ngoài những chi phí phải đóng theo quy định Nhà nước thì bạn còn phải mất chi phí xăng xe đi lại. Chi phí soạn thảo, sửa chữa hồ sơ khi có sai sót và chi phí cho khoảng thời gian bạn bỏ ra. 

Như vậy, nếu bạn chỉ cần bỏ ra 1 lần cho chi phí thuê dịch vụ dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa là bạn có thể ngồi nhà và hoạch định kế hoạch kinh doanh của mình mà không lo phát sinh chi phí, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian và công sức.

c) Bảo vệ sức khỏe

Và nhiều người đã và vẫn đang bị stress vì các thủ tục hành chính hiện nay cho việc thành lập công ty vì chưa có kinh nghiệm. Khi đã có Tân Thành Thịnh giúp bạn những vấn đề này thì bạn sẽ không cần lo lắng vì những thủ tục này nữa.

c) Được tư vấn đầy đủ rõ ràng về các thủ tục trước và sau thành lập công ty từ các chuyên gia 

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không chỉ được làm thay, mà còn được tư vấn những vấn đề về thành lập doanh nghiệp với những kiến thức chuyên sâu đồng thời luôn được cập nhật liên tục.

2.2 Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa của Tân Thành Thịnh?

Công ty Tân Thành Thịnh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thực hiện chuyên nghiệp các dịch vụ dành cho công ty như: 

 • Tư vấn giải pháp và hỗ trợ các thủ tục liên quan đến công ty mới thành lập và sau khi thành lập.
 • Công ty Tân Thành Thịnh sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện toàn bộ các thủ tục pháp lý cần thiết giúp công ty có thể đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. 
 • Đồng thời tư vấn những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn loại hình kinh doanh; tư vấn cách đặt tên công ty; tư vấn về phương thức điều hành và hoạt động công ty; tư vấn về chữ ký số; tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh…nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty bạn. 
 • Dịch vụ thành lập công ty nhanh, thời gian từ 03 – 05 ngày có ngay giấy phép kinh doanh, cam kết uy tín, giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 • Bạn được đội ngũ chuyên gia tư vấn những quy định mới

2.3 Quy trình tiếp nhận thông tin thành lập công ty tại Tân Thành Thịnh

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Tân Thành Thịnh sẽ tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài cho khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin.

Tân Thành Thịnh sẽ trao đổi về chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa ngay từ đầu để giúp quý khách hàng thuận tiện cho việc hợp tác giữa 2 bên.

 • Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

Sau khi đồng ý dịch vụ thành lập công ty tại Tân Thành Thịnh thì chúng tôi tiến hành soạn thảo những hồ sơ thành lập công ty cho khách hàng.

 • Bước 3: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký

Sau khi hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng xem xét và ký tên vào hồ sơ.

Bước 4: Thay mặt khách hàng hoàn tất các thủ tục theo quy định

Tân Thành Thịnh sẽ trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

 • Bước 5: Bàn giao bản chính giấy phép và con dấu

Tân Thành Thịnh sẽ gửi bản Giấy phép và con dấu cho khách hàng và thu phí dịch vụ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ về thuế, sổ sách kế toán, in hóa đơn… thì Tân Thành Thịnh sẽ thực hiện tiếp bước 6.

 • Bước 6: Thực hiện các dịch vụ về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập

Chúng tôi sẽ tư vấn quý khách thực hiện hoặc thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi mới thành lập công ty, tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng chọn.

Theo đó khi chọn dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa Đồng Nai khách hàng KHÔNG phải đi lên sở KHĐT, KHÔNG phải đi ủy quyền, KHÔNG phải chứng thực CMND/ Hộ chiếu.

Tân Thành Thịnh luôn sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ & giải quyết các vấn đề của quý khách hàng.

Cho đến nay, hơn 15 năm hoạt động Tân Thành Thịnh đã đồng hành, giúp đỡ và giải quyết các vấn đề về pháp lý cho hơn 2000 doanh nghiệp trên khắp cả nước.

>> Quý khách xem thêm : dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Thông tin liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN